Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân (Triều Mộ Song Hùng)

Xuan-Yuan Sword: Han Cloud (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
58 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân (Triều Mộ Song Hùng), Xuan-Yuan Sword: Han Cloud, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: .
Phim Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân (Triều Mộ Song Hùng) - Xuan-Yuan Sword: Han Cloud xoay quanh câu chuyện về một người thừa kế của gia tộc Tả, có tên Tả Cẩn. Sau khi cha mẹ của cậu bị sát hại vì âm mưu của binh đoàn Han, Tả Cẩn đã trở thành một người tiên phong trong việc truy nã kẻ thù và trả thù cho cha mẹ. Trong số các binh đoàn Han, Tả Cẩn đã gặp và trở thành bạn của Lăng Thiên, một vị tướng quân nổi tiếng của binh đoàn Han. Lăng Thiên cũng đã giúp Tả Cẩn lộ ra những bí mật động trời đằng sau cái chết của cha mẹ mình. Với sự giúp đỡ của Lăng Thiên, Tả Cẩn đã đưa ra những kế hoạch táo bạo và phá giải kế hoạch âm mưu của binh đoàn Han. Bên cạnh Tả Cẩn và Lăng Thiên, bộ phim còn góp mặt các nhân vật khác đặc biệt như: Chưởng môn Tô Trung Luân, một danh sĩ nhân đức; thiếu nữ Tần Linh Chi, con gái của một nhà quan nhỏ; và Vũ Tín, một chàng trai có tài giỏi nhưng lương tâm mờ ám.

 

Xem phim Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân (Triều Mộ Song Hùng) motphim, Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân (Triều Mộ Song Hùng) motchill, Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân (Triều Mộ Song Hùng) subnhanh, Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân (Triều Mộ Song Hùng) phimmoi, Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân (Triều Mộ Song Hùng) dongphim, Phim Xuan-Yuan Sword: Han Cloud motchill, Phim Xuan-Yuan Sword: Han Cloud motphim, Phim Xuan-Yuan Sword: Han Cloud subnhanh, Phim Xuan-Yuan Sword: Han Cloud phimmoi, Phim Xuan-Yuan Sword: Han Cloud dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ