Họ nhân bản Tyrone

They Cloned Tyrone (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
119 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
John Boyega, Jamie Foxx, Teyonah Parris
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Họ nhân bản Tyrone, They Cloned Tyrone, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: John Boyega, Jamie Foxx, Teyonah Parris, David Alan Grier, Kiefer Sutherland.
Phim Họ nhân bản Tyrone - They Cloned Tyrone: xoay quanh Cuộc sống của bộ ba này trở nên tương đối bình thường cho đến khi một chuỗi sự kiện lạ lùng xảy ra xung quanh họ. Những hiện tượng kỳ quặc và bất thường bắt đầu diễn ra tại khu phố, khiến mọi người hoang mang và tỏ ra sợ hãi. Càng ngày, bộ ba cảm thấy mình bị cuốn vào một thế giới bí ẩn và đen tối hơn. John, Teyonah và Jamie không thể ngờ rằng họ sẽ trở thành những nhân vật chính trong một âm mưu nham hiểm đang diễn ra trong khu phố. Họ phải đối mặt với những nguy hiểm và thử thách không ngừng nghỉ, tìm hiểu sự thật đằng sau những sự kiện kỳ quặc và bí ẩn này. Trên hành trình của mình, bộ ba dần dần nhận ra rằng họ không chỉ đơn thuần là những nạn nhân mà còn là chìa khóa để giải quyết và ngăn chặn âm mưu này. Họ phát hiện ra những mối liên kết giữa các sự kiện kỳ lạ và những người quyền lực trong khu phố, đang cố gắng che dấu sự thật.

 

Xem phim Họ nhân bản Tyrone motphim, Họ nhân bản Tyrone motchill, Họ nhân bản Tyrone subnhanh, Họ nhân bản Tyrone phimmoi, Họ nhân bản Tyrone dongphim, Phim They Cloned Tyrone motchill, Phim They Cloned Tyrone motphim, Phim They Cloned Tyrone subnhanh, Phim They Cloned Tyrone phimmoi, Phim They Cloned Tyrone dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ