HỌA GIANG HỒ: BẤT LƯƠNG SOÁI

The Story of Yuan Tiangang (2024)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Danny Chan Kwok Kwan, Mao Xiaohui, Hei Ze
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim HỌA GIANG HỒ: BẤT LƯƠNG SOÁI, The Story of Yuan Tiangang, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Danny Chan Kwok Kwan, Mao Xiaohui, Hei Ze, Kang Enhe, Min Zheng.
Họa Giang Hồ: Bất Lương Soái (tên tiếng Anh: The Story of Yuan Tiangang) là một bộ phim truyền hình cổ trang, võ hiệp của Trung Quốc do đạo diễn Chu Linh Vũ thực hiện. Phim được phát sóng trên đài iQIYI từ ngày 22 tháng 7 năm 2024. Nội dung phim Phim lấy bối cảnh thời kỳ nhà Tùy, khi đất nước đang hỗn loạn. Viên Thiên Cương là một thiếu niên từ nhỏ đã tự tay giết chết người thân xung quanh mình, sau đó trở thành sát thủ xuất chúng chuyên dùng thuật chiêm tinh "Châm Cốt Chiêm Mệnh" để sát hại những ai chưa đến "duyên mệnh" phải chết. Một ngày nọ, Viên Thiên Cương gặp gỡ Tiêu Dao Quân, một thiếu nữ xinh đẹp và tài năng. Tiêu Dao Quân là con gái của Tiêu Dao Tử, một trong những nhân vật quan trọng nhất trong thế giới võ lâm. Viên Thiên Cương và Tiêu Dao Quân dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ gặp phải nhiều sóng gió khi Tiêu Dao Quân không chấp nhận quá khứ của Viên Thiên Cương. Liệu Viên Thiên Cương có thể thay đổi số phận và trở thành một người tốt? Liệu tình yêu của anh và Tiêu Dao Quân có thể vượt qua mọi thử thách? Đánh giá Họa Giang Hồ: Bất Lương Soái nhận được đánh giá khá tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi cho nội dung phim, diễn xuất của các diễn viên và kỹ xảo điện ảnh. Phim đã thu hút được nhiều khán giả, đặc biệt là những người yêu thích thể loại cổ trang, võ hiệp.

 

Xem phim HỌA GIANG HỒ: BẤT LƯƠNG SOÁI motphim, HỌA GIANG HỒ: BẤT LƯƠNG SOÁI motchill, HỌA GIANG HỒ: BẤT LƯƠNG SOÁI subnhanh, HỌA GIANG HỒ: BẤT LƯƠNG SOÁI phimmoi, HỌA GIANG HỒ: BẤT LƯƠNG SOÁI dongphim, Phim The Story of Yuan Tiangang motchill, Phim The Story of Yuan Tiangang motphim, Phim The Story of Yuan Tiangang subnhanh, Phim The Story of Yuan Tiangang phimmoi, Phim The Story of Yuan Tiangang dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ