HOA MÃN LÂU CHI TUYỆT THẾ HOA KHÔI

Blossom Dumping World (2024)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
10p/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim HOA MÃN LÂU CHI TUYỆT THẾ HOA KHÔI, Blossom Dumping World, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: .
Hoa Mãn Lâu Chi Tuyệt Thế Hoa Khôi (tên tiếng Anh: Blossom Dumping World) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, tâm lý, tình cảm, xuyên không, do đạo diễn Chu Tử Bách chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên chính Âu Dương Sướng, Ông Lộc, Thích Vy,... Phim được phát sóng trên WeTV từ ngày 18 tháng 01 năm 2024. Phim kể về câu chuyện của Xia Xiaoqing, một cô gái hiện đại, xinh đẹp, giỏi giang và có tính cách mạnh mẽ. Một ngày nọ, cô uống say và xuyên không về thời cổ đại, trở thành một kỹ nữ nổi tiếng ở Hoa Mãn Lâu. Xia Xiaoqing là một cô gái hiện đại, xinh đẹp, giỏi giang và có tính cách mạnh mẽ. Cô là một người phụ nữ độc lập, tự chủ và không ngại thử thách. On Luong là một chàng trai trẻ tuấn tú, tài giỏi và có tính cách phóng khoáng. Anh là một người đàn ông mạnh mẽ, chính trực và luôn sẵn sàng bảo vệ người yếu thế. Tình yêu giữa Xia Xiaoqing và On Luong là một câu chuyện tình yêu xuyên không đầy lãng mạn và hấp dẫn. Hai người đến với nhau từ hai thế giới khác nhau, với hai tính cách và hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, họ đã vượt qua mọi thử thách để đến được với nhau. Phim có nhiều điểm hấp dẫn, bao gồm: Cốt truyện hấp dẫn: Phim có cốt truyện mới lạ, sáng tạo, với những tình tiết bất ngờ và gay cấn. Diễn xuất ấn tượng: Các diễn viên trong phim đều có diễn xuất tốt, mang đến cho khán giả những cảm xúc chân thực. Hình ảnh đẹp: Phim có hình ảnh đẹp, lung linh, mang đậm chất cổ trang. Hoa Mãn Lâu Chi Tuyệt Thế Hoa Khôi là một bộ phim cổ trang, tâm lý, tình cảm đáng xem, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

 

Xem phim HOA MÃN LÂU CHI TUYỆT THẾ HOA KHÔI motphim, HOA MÃN LÂU CHI TUYỆT THẾ HOA KHÔI motchill, HOA MÃN LÂU CHI TUYỆT THẾ HOA KHÔI subnhanh, HOA MÃN LÂU CHI TUYỆT THẾ HOA KHÔI phimmoi, HOA MÃN LÂU CHI TUYỆT THẾ HOA KHÔI dongphim, Phim Blossom Dumping World motchill, Phim Blossom Dumping World motphim, Phim Blossom Dumping World subnhanh, Phim Blossom Dumping World phimmoi, Phim Blossom Dumping World dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ