Hoa Nhung

Beauty of Resilience (2021)

Trạng thái:
Tập 28
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
40 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2021
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần, Lý Đông Thấm
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hoa Nhung, Beauty of Resilience, phát hành năm 2021, thuộc thể loại: Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần, Lý Đông Thấm, Lục Đình Ngọc.
Phim Hoa Nhung - Beauty of Resilience: xoay quanh chuyện tình nhiều kiếp vẫn không thay đổi của Phượng Hoàng chuyển thế kết duyên cùng thần Thái Dương, họ vượt qua bao nhiêu gian khổ, sinh ly tử biệt, từ yêu hận cho đến thành đôi uy ương. Quả là tình yêu làm cho con người có thể thực hiện những việc không tưởng, có thể chờ đợi từ kiếp này sang kiếp khác mà lòng vẫn thủy chung. Vì yêu sinh ra hận, vì hận sinh ra sợ hãi, nàng đã đánh cược tất cả, tái sinh niết bàn. Đến cuối cùng khi chết cô gái ấy vẫn mong kiếp sau có diện mạo xinh đẹp, hiền thục nết na để có thể làm cho ánh mắt của chàng để ý đến dù chỉ cân nhìn trong chút lát cũng mãng nguyện.

 

Xem phim Hoa Nhung motphim, Hoa Nhung motchill, Hoa Nhung subnhanh, Hoa Nhung phimmoi, Hoa Nhung dongphim, Phim Beauty of Resilience motchill, Phim Beauty of Resilience motphim, Phim Beauty of Resilience subnhanh, Phim Beauty of Resilience phimmoi, Phim Beauty of Resilience dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ