Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Never Gone: So You're Still Here (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
36 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Hàn Đông Quân, Dương Tử San, Hồ Tiên Húc
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây, Never Gone: So You're Still Here, phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Hàn Đông Quân, Dương Tử San, Hồ Tiên Húc.
Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây - Never Gone: So You're Still Here diễn ra trong hai thời kỳ khác nhau, khi nhân vật chính là Diệp Khải - một nam sinh trung học, và khi anh đã trưởng thành. Trong thời kỳ học trung học của Diệp Khải, cậu có một tình cảm đặc biệt với Ngô Tà, một cô gái khác lớp. Họ trở thành người yêu nhau, nhưng cuối cùng Ngô Tà đã chọn lối đi riêng của mình khi cô chuyển trường sang Mỹ. Hơn mười năm sau, Diệp Khải đã trở thành một nhà sản xuất âm nhạc thành công, nhưng anh vẫn không thể quên được tình cảm của mình dành cho Ngô Tà. Khi cô trở về Trung Quốc, cuộc sống của họ lại bắt đầu xoay chuyển một lần nữa.

 

Xem phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây motphim, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây motchill, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây subnhanh, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây phimmoi, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây dongphim, Phim Never Gone: So You're Still Here motchill, Phim Never Gone: So You're Still Here motphim, Phim Never Gone: So You're Still Here subnhanh, Phim Never Gone: So You're Still Here phimmoi, Phim Never Gone: So You're Still Here dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ