Hoàng đế Arthur

King Arthur (2004)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
126 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2004
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Clive Owen, Ioan Gruffudd, Keira Knightley
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hoàng đế Arthur, King Arthur, phát hành năm 2004, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Clive Owen, Ioan Gruffudd, Keira Knightley, Mads Mikkelsen, Joel Edgerton.
Phim Hoàng đế Arthur - King Arthur: xoay quanh vị vua huyền thoại của nước Anh là King Arthur. Trên con đường trở thành một vị vua trong lịch sử, Arthur yêu cầu các hiệp sĩ của Round Table dẫn tuyến một nhóm lính đặc biệt gọi là "Sarmatians" để tham gia vào nhiệm vụ cuối cùng của họ trước khi những người tự do Đỗ quyền lực Roman ra quyết định phá na kiếp đời. Trên con đường của họ, Arthur và đồng đội phát hiện ra một nhóm người dân ẩn dật Người Celt, dẫn đầu bởi Guinevere, mà là dân chúng của Anh địa phương đấu tranh với sự cai trị khắc nghiệt của Emperos Roman. Họ gia nhập nhóm của Arthur và cùng nhau chiến đấu để giành lại tự do của họ khỏi ỷ lại của quân đội Roman. Phim Hoàng đế Arthur - King Arthur mang lại câu chuyện đậm chất lịch sử về huyền thoại vua Arthur và các hiệp sĩ của bàn tròn. Phim tạo nên một thế giới cổ điển, kết hợp các yếu tố hành động, chiến tranh và tình yêu. Bộ phim thể hiện sự dũng cảm, tình yêu quê hương và khát vọng tự do của con người.

 

Xem phim Hoàng đế Arthur motphim, Hoàng đế Arthur motchill, Hoàng đế Arthur subnhanh, Hoàng đế Arthur phimmoi, Hoàng đế Arthur dongphim, Phim King Arthur motchill, Phim King Arthur motphim, Phim King Arthur subnhanh, Phim King Arthur phimmoi, Phim King Arthur dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ