Hoàng Quyền (Phần 1)

The Crown (Season 1) (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
57 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Olivia Colman, Helena Bonham Carter, Tobias Menzies
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hoàng Quyền (Phần 1), The Crown (Season 1), phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Olivia Colman, Helena Bonham Carter, Tobias Menzies, Claire Foy, John Lithgow.
Phim Hoàng Quyền (Phần 1) - The Crown (Season 1):  kể lại câu chuyện về cuộc đời của Nữ hoàng Elizabeth II từ khi bà còn là công chúa cho tới khi trở thành nữ hoàng, trải qua các sự kiện lịch sử quan trọng của Anh và thế giới từ năm 1947 đến năm 2003. Series phim được sản xuất với sự quan tâm tới các chi tiết lịch sử và sự chân thực khi mô tả về cuộc sống của một Nữ hoàng và gia đình hoàng gia. Các diễn viên trong phim đảm nhận những vai diễn quan trọng như Nữ hoàng Elizabeth II do Claire Foy thủ vai trong các mùa đầu; Olivia Colman và Imelda Staunton đóng vai Nữ hoàng Elizabeth II trong các mùa sau. John Lithgow đóng vai Thủ tướng Winston Churchill, Matt Smith đóng vai Hoàng tử Philip của Anh, và Vanessa Kirby đóng vai Công nương Margaret của Anh.

 

Xem phim Hoàng Quyền (Phần 1) motphim, Hoàng Quyền (Phần 1) motchill, Hoàng Quyền (Phần 1) subnhanh, Hoàng Quyền (Phần 1) phimmoi, Hoàng Quyền (Phần 1) dongphim, Phim The Crown (Season 1) motchill, Phim The Crown (Season 1) motphim, Phim The Crown (Season 1) subnhanh, Phim The Crown (Season 1) phimmoi, Phim The Crown (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ