Hoàng Thành

Imperial Capital (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
23 phút/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
JODY, Yi Yao, Xia Tian
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hoàng Thành, Imperial Capital, phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: JODY, Yi Yao, Xia Tian, Meng Meng Da Tian Tuan.
Phim Hoàng Thành - Imperial Capital: sẽ giới thiệu cho chúng ta một mạng lưới phức tạp các âm mưu và trò chơi quyền lực trong Imperial Capital. Như nhân vật chính của chúng ta tiến gần hơn đến việc khám phá sự thật, anh ta sẽ phải đối mặt với những cuộc tấn công và sự phản bội. Sự thông minh và sự kiên nhẫn của anh ta sẽ được đặt vào thử thách khi anh ta tìm cách giữ vững đường lối của mình. Phim là một cuộc hành trình đầy kịch tính và hấp dẫn, giới thiệu cho chúng ta thế giới của quyền lực và âm mưu trong một thủ đô hoành tráng. Hãy cùng theo dõi sự thăng trầm của nhân vật chính khi anh ta đấu tranh để tìm kiếm công lý và chống lại những âm mưu xấu xa.

 

Xem phim Hoàng Thành motphim, Hoàng Thành motchill, Hoàng Thành subnhanh, Hoàng Thành phimmoi, Hoàng Thành dongphim, Phim Imperial Capital motchill, Phim Imperial Capital motphim, Phim Imperial Capital subnhanh, Phim Imperial Capital phimmoi, Phim Imperial Capital dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ