Hoàng tử rồng (Phần 5)

The Dragon Prince (Season 5) (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
9 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Jack De Sena, Sasha Rojen, Jason Simpson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hoàng tử rồng (Phần 5), The Dragon Prince (Season 5), phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Jack De Sena, Sasha Rojen, Jason Simpson, Racquel Belmonte, Jesse Inocalla.
Phim Hoàng tử rồng (Phần 5) - The Dragon Prince (Season 5): nói về cuộc phiêu lưu hoành tráng, nơi mà Rayla, Callum và Ezran bắt đầu hành trình đầy kịch tính để tìm kiếm nhà tù của Aaravos trong vương quốc Yêu tinh Mặt Trời. Hãy cùng chúng tôi khám phá câu chuyện chưa từng có này và xem xét xung đột nhấn chìm vào vương quốc của Yêu tinh Mặt Trời. Cuộc hành trình của Rayla, Callum và Ezran bắt đầu khi họ khám phá được rằng Aaravos, một yêu tinh huyền thoại, bị giam cầm trong một nhà tù bí ẩn. Mục tiêu của họ là tìm ra cách giải thoát Aaravos và lắp họp hắn để đảm bảo an toàn cho vương quốc của Yêu tinh Mặt Trời. Từ bỏng sừng bão tuyết hùng vĩ đến rừng rậm rùng rợn và biển cả bao la, cuộc hành trình đưa Rayla, Callum và Ezran qua một loạt những địa điểm tuyệt đẹp và nguy hiểm. Họ phải vượt qua nhiều thử thách và nguy cơ để tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Trên con đường, họ gặp gỡ nhiều nhân vật đầy màu sắc và phải đối mặt với những cuộc xung đột và sức mạnh đầy nguy hiểm.

 

Xem phim Hoàng tử rồng (Phần 5) motphim, Hoàng tử rồng (Phần 5) motchill, Hoàng tử rồng (Phần 5) subnhanh, Hoàng tử rồng (Phần 5) phimmoi, Hoàng tử rồng (Phần 5) dongphim, Phim The Dragon Prince (Season 5) motchill, Phim The Dragon Prince (Season 5) motphim, Phim The Dragon Prince (Season 5) subnhanh, Phim The Dragon Prince (Season 5) phimmoi, Phim The Dragon Prince (Season 5) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ