Hơi Ấm Cơ Thể

Body Heat (1981)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
113 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1981
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
William Hurt, Kathleen Turner, Richard Crenna
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hơi Ấm Cơ Thể, Body Heat, phát hành năm 1981, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: William Hurt, Kathleen Turner, Richard Crenna, Ted Danson, J.A. Preston.
Phim Hơi Ấm Cơ Thể - Body Heat: xoay quanh câu chuyện tình giữa một luật sư tên là Ned Racine và một người phụ nữ quyến rũ tên là Matty Walker. Câu chuyện diễn ra ở miền nam Florida vào mùa hè nắng nóng. Ned Racine, một luật sư không có thành công lớn, gặp Matty Walker trong một quán bar và ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh đã bị cô đánh gục bởi vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô. Một mối tình nảy nở giữa họ, và Matty dụ dỗ Ned gửi hồ sơ ly dị của mình đến chồng riêng của cô, Edmund Walker, nhằm lấy số tiền bảo hiểm lớn. Tuy nhiên, những kế hoạch của họ nhanh chóng trở nên phức tạp và nguy hiểm. Cả Ned và Matty đặt chân vào một vòng xoáy tội phạm và dối trá, khiến việc phân biệt ranh giới giữa tình yêu và tham vọng trở nên mông lung. Sự liên kết đen tối giữa họ ngày càng tăng khi một loạt các sự kiện không mong muốn xảy ra, đe dọa mạng sống của họ và họ phải tìm cách thoát khỏi những hậu quả khốc liệt.

 

Xem phim Hơi Ấm Cơ Thể motphim, Hơi Ấm Cơ Thể motchill, Hơi Ấm Cơ Thể subnhanh, Hơi Ấm Cơ Thể phimmoi, Hơi Ấm Cơ Thể dongphim, Phim Body Heat motchill, Phim Body Heat motphim, Phim Body Heat subnhanh, Phim Body Heat phimmoi, Phim Body Heat dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ