Hồi Hồn Chi Dạ

Night of soul returning (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
79 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Gia Đình
Diễn viên:
Nick, Leo, Wang Jin Song
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hồi Hồn Chi Dạ, Night of soul returning, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Gia Đình, các diễn viên trong phim: Nick, Leo, Wang Jin Song, Liu Yuan Yuan, Han xitong.
Phim Hồi Hồn Chi Dạ - Night of soul returning: là câu chuyện đầy xúc động về cuộc sống của một chàng trai trẻ đang phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trên con đường trở thành người đàn ông trưởng thành. Đỗ An đã sống trong hoàn cảnh nghèo khó và không có nhiều lựa chọn trong cuộc sống của mình, chỉ biết hướng tới tương lai tươi sáng mà anh ước mơ đạt được. Cuộc đời của Đỗ An đang trôi qua tẻ nhạt, không có gì đáng chú ý, cho đến khi anh gặp tai nạn xe hơi và vô tình đâm phải một người qua đường, khiến anh bất tỉnh. Trong lúc quá trình phục hồi, Đỗ An đã gặp và được hướng dẫn bởi bác bảo vệ già trên người hình dáng quái dị và phong cách giả kim thuật, để tìm được ý nghĩa cuộc sống và lối đi đúng đắn trong con đường phát triển bản thân. Anh hiểu rằng, đôi khi, khi đối mặt với khó khăn và thất bại, con người không thể phớt lờ trách nhiệm, mà càng không thể buông xuôi và đây lương có ác niệm lâm hững bản thân vào vô sầu.

 

Xem phim Hồi Hồn Chi Dạ motphim, Hồi Hồn Chi Dạ motchill, Hồi Hồn Chi Dạ subnhanh, Hồi Hồn Chi Dạ phimmoi, Hồi Hồn Chi Dạ dongphim, Phim Night of soul returning motchill, Phim Night of soul returning motphim, Phim Night of soul returning subnhanh, Phim Night of soul returning phimmoi, Phim Night of soul returning dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ