Hội Nhẫn

Halka (2019)

Trạng thái:
15/19
Thời lượng:
140 phút/tập
Số tập:
19 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Serkan Çayoğlu, Kaan Yıldırım, Nazan Kesal
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hội Nhẫn, Halka, phát hành năm 2019, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Serkan Çayoğlu, Kaan Yıldırım, Nazan Kesal, Hande Erçel, Hazal Subaşı.
Phim Hội Nhẫn - Halka: xoay quanh cuộc sống của một nhóm người nghèo đang sống trong khu ổ chuột, nơi họ phải đối mặt với sự khó khăn hàng ngày. Nhân vật chính là Adam, một chàng trai trẻ kiên cường và quyết tâm. Anh ta làm việc trong một công ty rác nhưng luôn có ước mơ thay đổi cuộc sống của mình và cả cộng đồng xung quanh. Một ngày nọ, Adam gặp gỡ Salma, một cô gái trẻ và tài năng, cũng đang sống trong khu ổ chuột này. Hai người trở thành bạn thân và cùng nhau đưa ra một kế hoạch để đem lại hy vọng cho cả khu phố. Ý tưởng của họ là tổ chức một buổi biểu diễn xiếc nhỏ để giành được lòng tin và sự giúp đỡ từ những người giàu có và quyền lực. Họ thuê một nhà hát cũ và bắt đầu luyện tập cùng các thành viên trong khu phố. Adam và Salma không chỉ mong muốn mang lại niềm vui cho người dân, mà còn hy vọng có thể gây tiếng vang lớn để thu hút sự quan tâm từ các tổ chức xã hội và chính phủ.

 

Xem phim Hội Nhẫn motphim, Hội Nhẫn motchill, Hội Nhẫn subnhanh, Hội Nhẫn phimmoi, Hội Nhẫn dongphim, Phim Halka motchill, Phim Halka motphim, Phim Halka subnhanh, Phim Halka phimmoi, Phim Halka dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ