Hội săn quỷ (Phần 1)

Diablero (Season 1) (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
39 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Christopher Von Uckermann, Horacio García Rojas, Gisselle Kuri
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hội săn quỷ (Phần 1), Diablero (Season 1), phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Christopher Von Uckermann, Horacio García Rojas, Gisselle Kuri, Fátima Molina, Humberto Busto.
Phim Hội săn quỷ (Phần 1) - Diablero (Season 1): xoay quanh nhân vật Ramiro Ventura, một người đàn ông sống ở Mexico City và hoạt động như một diablero - một người chuyên săn lùng và vượt qua các loại ác quỷ. Anh ta tiếp cận với một vụ án mất tích bí ẩn và nhận được sự giúp đỡ từ tân binh Nancy Gama, một linh mục trẻ. Cùng nhau, họ bắt tay vào cuộc hành trình nguy hiểm để tìm ra sự thật về sự biến mất và phải đối mặt với những rủi ro từ những thế lực siêu nhiên. Trong quá trình điều tra, họ phải đối mặt với những quái vật đáng sợ, tối tăm và những bí ẩn đáng sợ trong lòng thành phố.

 

Xem phim Hội săn quỷ (Phần 1) motphim, Hội săn quỷ (Phần 1) motchill, Hội săn quỷ (Phần 1) subnhanh, Hội săn quỷ (Phần 1) phimmoi, Hội săn quỷ (Phần 1) dongphim, Phim Diablero (Season 1) motchill, Phim Diablero (Season 1) motphim, Phim Diablero (Season 1) subnhanh, Phim Diablero (Season 1) phimmoi, Phim Diablero (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ