Hôm Qua, Hôm Nay và Ngày Mai

Yesterday, Today and Tomorrow (1963)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
119 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1963
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Sophia Loren, Marcello Mastroianni, Aldo Giuffrè
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hôm Qua, Hôm Nay và Ngày Mai, Yesterday, Today and Tomorrow, phát hành năm 1963, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Sophia Loren, Marcello Mastroianni, Aldo Giuffrè, Agostino Salvietti, Lino Mattera.
Phim Hôm Qua, Hôm Nay và Ngày Mai - Yesterday, Today and Tomorrow: bao gồm ba câu chuyện riêng biệt, mỗi câu chuyện khám phá những khía cạnh khác nhau của tình yêu, các mối quan hệ và chuẩn mực xã hội ở Ý. Câu chuyện đầu tiên xoay quanh một cặp vợ chồng thuộc tầng lớp thấp hơn, Adelina và Carmine, đang gặp khó khăn về tài chính. Adelina, quyết tâm cải thiện tình hình của mình, liên tục giả mang thai để lợi dụng luật pháp Ý cho phép phụ nữ mang thai tránh bị phạt tù vì những tội nhỏ. Khi cuộc sống của họ dường như đang đi xuống, mối quan hệ của họ được đưa vào thử thách. Câu chuyện thứ hai kể về Anna và Renzo, một cặp vợ chồng giàu có đến từ Milan. Họ chán cuộc hôn nhân không tình yêu và tìm đến những cuộc tình ngoài luồng. Anna liên tục tìm ra những cách mới để thoát khỏi sự chú ý của chồng, trong khi Renzo bị giằng xé giữa lòng trung thành với Anna và mong muốn có một mối quan hệ nồng nàn. Câu chuyện cuối cùng giới thiệu chúng ta với Mara, một gái điếm cao cấp chuyên phục vụ những khách hàng giàu có. Một trong những khách hàng của cô, Augusto, trở nên say mê cô và quyết định chiếm được trái tim cô. Hành trình thay đổi nhận thức của Mara về tình yêu và nghề nghiệp cô chọn của Augusto dẫn đến những khám phá bất ngờ.

 

Xem phim Hôm Qua, Hôm Nay và Ngày Mai motphim, Hôm Qua, Hôm Nay và Ngày Mai motchill, Hôm Qua, Hôm Nay và Ngày Mai subnhanh, Hôm Qua, Hôm Nay và Ngày Mai phimmoi, Hôm Qua, Hôm Nay và Ngày Mai dongphim, Phim Yesterday, Today and Tomorrow motchill, Phim Yesterday, Today and Tomorrow motphim, Phim Yesterday, Today and Tomorrow subnhanh, Phim Yesterday, Today and Tomorrow phimmoi, Phim Yesterday, Today and Tomorrow dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ