Hugot

Hugot (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
99 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Á
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Azi Acosta, Benz Sangalang, Stephanie Raz
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Hugot, Hugot, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Azi Acosta, Benz Sangalang, Stephanie Raz, Jiad Arroyo, Apple Castro.
Phim Hugot: kể về cuộc sống đầy biến đổi của một cầu thủ bóng rổ tài năng. Anh chàng này quyết định chuyển hướng cuộc đời của mình khi lạc vào con đường bán ma túy và đánh bạc để kiếm thêm tiền. Mục tiêu ban đầu làNhưng dần dần, anh ta nhận ra rằng con đường mà mình đã chọn không chỉ gây nguy hiểm cho tính mạng của mình, mà còn đe dọa những người mà anh ta yêu thương. Dưới sức ép của sự nghiện ma túy, cuộc sống của cầu thủ bóng rổ ngày càng đi xuống. Anh ta từ bỏ đam mê và tài năng của mình để đi theo con đường nguy hiểm này, tưởng rằng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng những gì anh ta không ngờ đến là sự mất mát về tài sản, danh dự, và sự tin yêu từ những người xung quanh anh. Khi nhận ra tình thế mà anh đã đẩy mình vào và những hậu quả tiềm tàng mà nó mang lại cho những người thân quanh mình, anh bắt đầu nỗ lực thay đổi và thoát khỏi vòng xoáy tội lỗi. Nhưng liệu đã quá muộn? Anh có thể làm lại từ đầu và bù đắp những gì mình đã mất?

 

Xem phim Hugot motphim, Hugot motchill, Hugot subnhanh, Hugot phimmoi, Hugot dongphim, Phim Hugot motchill, Phim Hugot motphim, Phim Hugot subnhanh, Phim Hugot phimmoi, Phim Hugot dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ