Kẻ Đốt Lò

Stoker (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
99 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Mia Wasikowska, Nicole Kidman, Matthew Goode
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Kẻ Đốt Lò, Stoker, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Mia Wasikowska, Nicole Kidman, Matthew Goode, Dermot Mulroney, Jacki Weaver.
Phim Kẻ Đốt Lò - Stoker: xoay quanh India Stoker, một cô gái trẻ mồ côi cha và sống cùng với mẹ giàu có Evelyn Stoker. Sau khi cha của India qua đời, người chú giàu có và bí ẩn là Uncle Charlie xuất hiện và chuyển đến sống với họ. Không lâu sau đó, India bắt đầu nhận ra rằng Uncle Charlie có những bí mật sẫn giấu và có sự quan tâm đặc biệt đối với cô. Trong suốt cuộc hành trình khám phá bí ẩn gia đình, India phát hiện ra những sự thật kinh hoàng về những điểm tương đồng giữa cô và Uncle Charlie. Hai người bắt đầu duy trì một mối quan hệ nguy hiểm và tà ác, khi họ khám phá những khía cạnh tối tăm trong bản chất con người của mình. "Stoker" gợi lên không khí u ám, đen tối và căng thẳng. Bộ phim tạo ra một không gian đầy ám ảnh và bí ẩn, với các yếu tố kinh dị và tâm lý sâu sắc. Câu chuyện khám phá những khía cạnh tà ác và nổi loạn trong con người, cùng với những cuộc chiến đấu tâm lý trên hành trình của India để khám phá bí mật gia đình.

 

Xem phim Kẻ Đốt Lò motphim, Kẻ Đốt Lò motchill, Kẻ Đốt Lò subnhanh, Kẻ Đốt Lò phimmoi, Kẻ Đốt Lò dongphim, Phim Stoker motchill, Phim Stoker motphim, Phim Stoker subnhanh, Phim Stoker phimmoi, Phim Stoker dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ