Kẻ du hành (Phần 1)

Travelers (Season 1) (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
50 phút/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Eric McCormack, Mackenzie Porter, Nesta Cooper
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Kẻ du hành (Phần 1), Travelers (Season 1), phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Eric McCormack, Mackenzie Porter, Nesta Cooper, Jared Paul Abrahamson, Reilly Dolman.
Phim Kẻ du hành (Phần 1) - Travelers (Season 1): Trong một tương lai không xa, thế giới đối mặt với vấn nạn tuyệt chủng và hủy hoại môi trường. Trong tình hình này, một tổ chức bí mật tên là "The Director" đã phát triển công nghệ du hành thời gian, cho phép gửi những người từ tương lai trở về quá khứ thông qua bối cảnh những người đã chết. Những người này được gọi là "Travelers". Khi Travelers quay trở lại hiện tại, họ nhập vào các người chết với mục tiêu cụ thể để thay đổi lịch sử và cứu vãn thế giới. Mỗi Traveler được nhồi nhét với những kỹ năng, kiến thức và chỉ thị tương lai để thực hiện nhiệm vụ của mình.

 

Xem phim Kẻ du hành (Phần 1) motphim, Kẻ du hành (Phần 1) motchill, Kẻ du hành (Phần 1) subnhanh, Kẻ du hành (Phần 1) phimmoi, Kẻ du hành (Phần 1) dongphim, Phim Travelers (Season 1) motchill, Phim Travelers (Season 1) motphim, Phim Travelers (Season 1) subnhanh, Phim Travelers (Season 1) phimmoi, Phim Travelers (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ