Kẻ Giết Người Bẩm Sinh

Natural Born Killers (1994)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
118 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1994
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Woody Harrelson, Juliette Lewis, Robert Downey Jr
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Kẻ Giết Người Bẩm Sinh, Natural Born Killers, phát hành năm 1994, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Woody Harrelson, Juliette Lewis, Robert Downey Jr, Tommy Lee Jones, Tom Sizemore.
Phim Kẻ Giết Người Bẩm Sinh - Natural Born Killers: kể về Mickey Knox và vợ anh ta, Mallory Wilson – một cặp tay sát nhân hàng đầu thích giết người mà không hề có lý do. Cặp tình nhân liên tiếp thực hiện những vụ giết người tàn bạo, chủ yếu là những nạn nhân vô tội đang sống bình yên trong xã hội. Những hành động tàn bạo đó đã thu hút sự chú ý của truyền thông và trở thành một hiện tượng truyền thông đầy tranh cãi. Cảnh sát Jack Scagnetti (do Tom Sizemore thủ vai) săn đuổi Knox và Wilson, trong khi đó, nhà báo Wayne Gale lợi dụng tin tức nổi tiếng này để tạo ra một chương trình TV ca ngợi hai tay sát nhân.

 

Xem phim Kẻ Giết Người Bẩm Sinh motphim, Kẻ Giết Người Bẩm Sinh motchill, Kẻ Giết Người Bẩm Sinh subnhanh, Kẻ Giết Người Bẩm Sinh phimmoi, Kẻ Giết Người Bẩm Sinh dongphim, Phim Natural Born Killers motchill, Phim Natural Born Killers motphim, Phim Natural Born Killers subnhanh, Phim Natural Born Killers phimmoi, Phim Natural Born Killers dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ