Kẻ Hủy Hoại

Demolition Man (1993)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
115 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1993
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Sylvester Stallone, Wesley Snipes, Sandra Bullock
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Kẻ Hủy Hoại, Demolition Man, phát hành năm 1993, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Sylvester Stallone, Wesley Snipes, Sandra Bullock, Nigel Hawthorne, Benjamin Bratt.
Phim Kẻ Hủy Hoại - Demolition Man: xoay quanh nhân vật John Spartan - một cảnh sát tinh nhuệ nhưng không cẩn trọng, và Simon Phoenix - một tên tội phạm tàn bạo, cùng chuyến phiêu lưu đến tương lai. Vào năm 1996, John Spartan đã vây bắt Simon Phoenix và bị kết tội giết người vô tội và bị đưa vào tình trạng ủ hộ - công nghệ đưa một người vào trạng thái ngủ đông trong thời gian dài nhằm giảm thiểu áp lực trên hệ thống tù nhân. Sau 36 năm trong tình trạng đó, John được giải phóng ra khỏi đó để bắt tên tội phạm nguy hiểm Simon Phoenix, người đã được giải phóng cùng lúc với John. Tuy nhiên, khi John đến tương lai, ông phát hiện ra một thế giới mà tội phạm không còn tồn tại và mọi người được kiểm soát bằng một hệ thống thực hiện luật pháp đầy gò bó. John bắt đầu hợp tác với Liên đoàn Phản Ứng của họ để đánh bại Simon Phoenix, ai đã trở thành một thiên tài tội phạm chính phủ cố truy lùng.

 

Xem phim Kẻ Hủy Hoại motphim, Kẻ Hủy Hoại motchill, Kẻ Hủy Hoại subnhanh, Kẻ Hủy Hoại phimmoi, Kẻ Hủy Hoại dongphim, Phim Demolition Man motchill, Phim Demolition Man motphim, Phim Demolition Man subnhanh, Phim Demolition Man phimmoi, Phim Demolition Man dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ