KẺ PHẢN DIỆN LÃNG MẠN

The Villain of Romance (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Cha Sun-woo, Ha Seung-lee, Shin Ji Won
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim KẺ PHẢN DIỆN LÃNG MẠN, The Villain of Romance, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Cha Sun-woo, Ha Seung-lee, Shin Ji Won, Choi Yeon.
Phim Kẻ phản diện lãng mạn - The Villain of Romance:  là một câu chuyện về tuổi mới lớn và tình yêu trong sự lãng mạn thực tế về những nhân vật phản diện trẻ ở trường đại học. Kang Hee Jae là một học sinh mới vào trường đại học, ngổ ngáo và rất muốn tỏ ra ngầu với người khác. Tuy nhiên, anh ta thầm cảm thấy bên trong mình nhỏ bé hơn cả sinh vật phù du. Trong khi đấu tranh để tha thứ cho bạn gái của mình, Yoo Jin, vì hành vi "man rợ" của cô ấy, Hee Jae dần dần trở thành một con quái vật ám ảnh. Trong khi đó, Ban Yoo Jin là một sinh viên lớn tuổi rất thông minh tại trường đại học của Hee Jae. Cô ấy đang cố gắng vượt qua nỗi sợ lẫn lo ngại của mình về cuộc sống độc thân. Bởi vì Yoo Jin dường như không bao giờ có thể duy trì một mối quan hệ lâu hơn 100 ngày, cô ấy bắt đầu lo lắng rằng mình sẽ phải sống một cuộc đời cô đơn một mình.

 

Xem phim KẺ PHẢN DIỆN LÃNG MẠN motphim, KẺ PHẢN DIỆN LÃNG MẠN motchill, KẺ PHẢN DIỆN LÃNG MẠN subnhanh, KẺ PHẢN DIỆN LÃNG MẠN phimmoi, KẺ PHẢN DIỆN LÃNG MẠN dongphim, Phim The Villain of Romance motchill, Phim The Villain of Romance motphim, Phim The Villain of Romance subnhanh, Phim The Villain of Romance phimmoi, Phim The Villain of Romance dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ