KẺ THẾ THÂN

The Fall Guy (2024)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Ryan Gosling, Emily Blunt, Aaron Taylor-Johnson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim KẺ THẾ THÂN, The Fall Guy, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Ryan Gosling, Emily Blunt, Aaron Taylor-Johnson, Hannah Waddingham.
Kẻ Thế Thân (tựa gốc: The Fall Guy) là một bộ phim hài hành động sắp ra mắt của Mỹ do David Leitch đạo diễn và Drew Pearce viết kịch bản. Đây là bản chuyển thể từ loạt phim truyền hình cùng tên thập niên 1980 của Glen A. Larson. Phim có sự tham gia của Ryan Gosling và Emily Blunt. Phim kể về Colt Seavers (Gosling), một diễn viên đóng thế lão làng, chuyên thực hiện các pha mạo hiểm nguy hiểm cho các bộ phim điện ảnh. Một ngày nọ, anh được mời làm “bản sao” cho một nhân vật nổi tiếng trong phim do người yêu cũ – Jody (Blunt) đạo diễn. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối khi ngôi sao của bộ phim đột nhiên mất tích. Để cứu lấy công việc và giành lại tình yêu của mình, Colt phải vướng vào một âm mưu khó lường khi cố gắng đi tìm diễn viên đó. Phim được đánh giá cao về phần hành động mãn nhãn, hài hước duyên dáng và diễn xuất ăn ý của hai ngôi sao Ryan Gosling và Emily Blunt.

 

Xem phim KẺ THẾ THÂN motphim, KẺ THẾ THÂN motchill, KẺ THẾ THÂN subnhanh, KẺ THẾ THÂN phimmoi, KẺ THẾ THÂN dongphim, Phim The Fall Guy motchill, Phim The Fall Guy motphim, Phim The Fall Guy subnhanh, Phim The Fall Guy phimmoi, Phim The Fall Guy dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ