KHÁCH SẠN VƯƠNG GIẢ

King the Land (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
65 phút/tập
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Lee Jun-ho, Yoona, Go Won Hee
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim KHÁCH SẠN VƯƠNG GIẢ, King the Land, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Lee Jun-ho, Yoona, Go Won Hee, Kim Ga Eun, Ahn Se Ha.
Phim Khách Sạn Vương Giả - King the Land: nói về nhân vật chính là Jung Sun Kyung - một nhân viên toàn diện và tận tâm, những nỗ lực của cô là sự chăm sóc tận tình cho toàn bộ công ty. Sau đó, cô gặp người thừa kế Namgoong Hae In - một người đàn ông xinh đẹp, hấp dẫn và giàu có. Namgoong Hae In phải đối mặt với những cuộc tấn công đánh cắp tài sản của gia đình mình và để đối phó với vấn đề này, anh đã tìm đến sự giúp đỡ và chăm sóc của Sun Kyung. Và rồi thứ cảm xúc không mong muốn bắt đầu nảy sinh giữa hai người. Mối quan hệ giữa Sun Kyung và Namgoong Hae In ngày càng trở nên phức tạp hơn khi sự thật về thế giới tươi đẹp của gia đình Namgoong được phơi bày. Trong khi Sun Kyung đang đấu tranh để giữ lại công việc và danh tiếng của mình trong công ty, Hae In lại phải đối mặt với áp lực khiến anh ta càng khó khăn đối với mối tình đang diễn ra giữa hai người. Những khó khăn đó đến nổi khiến cho Sun Kyung cố gắng hết sức để giữ lấy tình yêu của Hae In, cô phải đề cao chính trái tim của mình trong thế giới đầy căng thẳng của gia đình đầy sự cạnh tranh của Hae In. Nhưng có lẽ, rất khó cho một người có thể sống với nỗi khổ đau của mình.

 

Xem phim KHÁCH SẠN VƯƠNG GIẢ motphim, KHÁCH SẠN VƯƠNG GIẢ motchill, KHÁCH SẠN VƯƠNG GIẢ subnhanh, KHÁCH SẠN VƯƠNG GIẢ phimmoi, KHÁCH SẠN VƯƠNG GIẢ dongphim, Phim King the Land motchill, Phim King the Land motphim, Phim King the Land subnhanh, Phim King the Land phimmoi, Phim King the Land dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ