KHANH KHANH TAM TƯ

The Deliberations of Love (2024)

Trạng thái:
18/24
Thời lượng:
10p/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Zhao Jiamin, Richard Li, Yu Mingjia
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim KHANH KHANH TAM TƯ, The Deliberations of Love, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Zhao Jiamin, Richard Li, Yu Mingjia, ..., Yu Yangzi.
Khanh Khanh Tam Tư là bộ phim cổ trang Trung Quốc xoay quanh câu chuyện của Lục Thanh, một người phụ nữ hiện đại vô tình xuyên không về thời cổ đại và nhập vào thân xác của Sở Thanh, một cô gái sắp bị ép hôn. Lục Thanh mang theo trí thông minh và kiến thức của thế kỷ 21, quyết tâm thay đổi số phận của Sở Thanh. Cô sử dụng tài năng của mình để giải quyết các vấn đề trong triều đình, giúp đỡ người khác và thu hút sự chú ý của Mộ Dung Tả, vị hoàng tử tài ba và lạnh lùng. Cùng nhau, Lục Thanh và Mộ Dung Tả trải qua nhiều thử thách và nguy hiểm, dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với những âm mưu, toan tính của kẻ thù và những rào cản về địa vị xã hội. Đánh giá: Khanh Khanh Tam Tư là một bộ phim giải trí nhẹ nhàng, vui nhộn và đầy cảm xúc. Phim có nội dung đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và gay cấn. Với diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, trang phục, bối cảnh đẹp mắt, Khanh Khanh Tam Tư hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và giải trí tuyệt vời.

 

Xem phim KHANH KHANH TAM TƯ motphim, KHANH KHANH TAM TƯ motchill, KHANH KHANH TAM TƯ subnhanh, KHANH KHANH TAM TƯ phimmoi, KHANH KHANH TAM TƯ dongphim, Phim The Deliberations of Love motchill, Phim The Deliberations of Love motphim, Phim The Deliberations of Love subnhanh, Phim The Deliberations of Love phimmoi, Phim The Deliberations of Love dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ