Khi Nàng Quá Yêu

The Heartbreak Kid (2007)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
116 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2007
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Ben Stiller, Malin Åkerman, Michelle Monaghan
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Khi Nàng Quá Yêu, The Heartbreak Kid , phát hành năm 2007, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Ben Stiller, Malin Åkerman, Michelle Monaghan, Jerry Stiller, Rob Corddry.
Phim Khi Nàng Quá Yêu - The Heartbreak Kid: kể về Eddie, một chàng trai 40 tuổi độc thân, làm nghề bán bảo hiểm và có một cuộc sống khá nhàm chán. Sau khi nghe lời khuyên của người bạn đồng nghiệp, anh quyết định cưới Lila, một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ ngay sau khi gặp gỡ. Tuy nhiên, trong tuần trăng mật tại Cabo San Lucas, Eddie nhanh chóng nhận ra rằng anh đã đưa ra một quyết định sai lầm và Lila không phải là người phù hợp với anh. Trong khi tìm kiếm cách để thoát khỏi cuộc hôn nhân đáng tiếc, Eddie gặp Miranda (do Michelle Monaghan thủ vai), một người phụ nữ đáng yêu và thông minh. Anh nhanh chóng phải đối mặt với sự lựa chọn giữa hai người phụ nữ và việc quyết định tình cảm của mình.

 

Xem phim Khi Nàng Quá Yêu motphim, Khi Nàng Quá Yêu motchill, Khi Nàng Quá Yêu subnhanh, Khi Nàng Quá Yêu phimmoi, Khi Nàng Quá Yêu dongphim, Phim The Heartbreak Kid motchill, Phim The Heartbreak Kid motphim, Phim The Heartbreak Kid subnhanh, Phim The Heartbreak Kid phimmoi, Phim The Heartbreak Kid dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ