Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Fireworks of My Heart (2023)

Trạng thái:
Tập 30
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
40 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Yang Yang, Wang Churan, Wang Yanlin
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, Fireworks of My Heart, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Yang Yang, Wang Churan, Wang Yanlin, Li Chuan, Zhang Yue.
Phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi - Fireworks of My Heart: nói về Song Yan, trưởng phòng cứu hỏa, và Xu Qin, bác sĩ cấp cứu. Ngay từ khi còn nhỏ, Song Yan và Xu Qin đã trở thành những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, họ bị chia cắt do sự phản đối của gia đình khi còn quá trẻ. Được sống rời xa nhau trong mười năm, cuộc gặp lại của họ không chỉ đơn giản là một sự tái ngộ, mà còn là niềm hy vọng để vượt qua những khó khăn và xây dựng lại mối quan hệ. Cuộc gặp gỡ này xảy ra bởi công việc của Song Yan và Xu Qin, khi cả hai đã theo đuổi những đam mê của mình và trở thành những người chăm sóc và cứu giúp người khác. Trải qua những khó khăn và cảm nhận sự sống và cái chết cùng nhau, Song Yan và Xu Qin nhận ra tầm quan trọng của sự hiện diện của nhau trong cuộc sống. Họ là những người bạn đồng hành, động viên và truyền cảm hứng cho nhau. Qua những cuộc phiêu lưu và xoay chuyển của cuộc sống, họ không chỉ nhìn thấy sự trưởng thành cá nhân của mình mà còn nhận ra tình cảm đặc biệt đang khởi mở trong trái tim mình.

 

Xem phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi motphim, Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi motchill, Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi subnhanh, Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi phimmoi, Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi dongphim, Phim Fireworks of My Heart motchill, Phim Fireworks of My Heart motphim, Phim Fireworks of My Heart subnhanh, Phim Fireworks of My Heart phimmoi, Phim Fireworks of My Heart dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ