Không Chỉ Là Mối Quan Hệ Thuê Chung Nhà

Not Just Flatmates (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
11 phút/tập
Số tập:
45 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Đinh Cảnh Nghĩa, Trương Tân Di, Chu Quân Thần
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Không Chỉ Là Mối Quan Hệ Thuê Chung Nhà, Not Just Flatmates, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Đinh Cảnh Nghĩa, Trương Tân Di, Chu Quân Thần, Cha Yichen.
Phim Không Chỉ Là Mối Quan Hệ Thuê Chung Nhà - Not Just Flatmates: kể về câu chuyện đầy cảm hứng của bốn người trẻ - Xin Fan, Hua Qianjin, Su Du và Mi Ming. Họ là những người dũng cảm, tiến về phía trước với ước mơ của mình. Với tinh thần cầu tiến không ngừng, đam mê và sự kiên trì, họ đã thành lập và tự kinh doanh những quán trà sữa của riêng mình. Những nhân viên bình thường làm việc chăm chỉ, những ông chủ quán trà sữa hết sức nhiệt tình và đầy ước mơ, những giám đốc công ty đầy nhiệt huyết và những cô gái dễ thương chịu khó là đại diện cho tinh thần khởi nghiệp của giới trẻ. Những thử thách và khó khăn tràn đầy trên con đường khởi nghiệp của họ, nhưng với tinh thần dũng cảm và sự cố gắng không ngừng nghỉ, họ vượt qua mọi khó khăn và dần đạt được thành công. Tình bạn đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau, tình thương yêu sẻ chia khó khăn - đó là những giá trị nền tảng giúp họ phấn đấu và vượt qua mọi thách thức.

 

Xem phim Không Chỉ Là Mối Quan Hệ Thuê Chung Nhà motphim, Không Chỉ Là Mối Quan Hệ Thuê Chung Nhà motchill, Không Chỉ Là Mối Quan Hệ Thuê Chung Nhà subnhanh, Không Chỉ Là Mối Quan Hệ Thuê Chung Nhà phimmoi, Không Chỉ Là Mối Quan Hệ Thuê Chung Nhà dongphim, Phim Not Just Flatmates motchill, Phim Not Just Flatmates motphim, Phim Not Just Flatmates subnhanh, Phim Not Just Flatmates phimmoi, Phim Not Just Flatmates dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ