Không Tặc

Hijack (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
7 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Idris Elba, Neil Maskell, Eve Myles
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Không Tặc, Hijack, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Idris Elba, Neil Maskell, Eve Myles, Christine Adams, Max Beesley.
Phim Không Tặc - Hijack: kể về cuộc hành trình gian nan khi chuyến bay từ Dubai đến London bị bắt cướp bất ngờ. Sam Nelson một nhà đàm phán kinh doanh tài ba - sử dụng các kỹ năng nghề nghiệp của mình để cứu mọi người trên máy bay. Trong suốt chuyến bay kéo dài bảy giờ, đội cướp đã tấn công phi công và tiếp quản điều khiển máy bay. Một cuộc chiến liên tục và căng thẳng nhanh chóng diễn ra giữa Sam và những kẻ cướp. Bằng cách sử dụng khả năng đàm phán, sáng tạo và tư duy chiến lược, Sam cố gắng thuyết phục các kẻ cướp để không gây thêm nguy hiểm cho hành khách và đưa máy bay đến một địa điểm an toàn. Tuy nhiên, con đường trước mắt chẳng hề dễ dàng. Những quyết định đầy rủi ro phải được đưa ra và mọi sự lựa chọn có thể dẫn đến kết cục không thể đoán trước. Sam phải vượt qua vô số khó khăn và thử thách trong việc bảo vệ cuộc sống của hàng trăm hành khách.

 

Xem phim Không Tặc motphim, Không Tặc motchill, Không Tặc subnhanh, Không Tặc phimmoi, Không Tặc dongphim, Phim Hijack motchill, Phim Hijack motphim, Phim Hijack subnhanh, Phim Hijack phimmoi, Phim Hijack dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ