Kubo Không Để Tôi Vô Hình

Kubo Won't Let Me Be Invisible (2023)

Trạng thái:
Tập 12
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Kubo Không Để Tôi Vô Hình, Kubo Won't Let Me Be Invisible, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Kubo Không Để Tôi Vô Hình - Kubo Won't Let Me Be Invisible: kề về học sinh trung học Junta Shiraishi có một cuộc sống rất đơn giản - anh ta chỉ muốn sống một tuổi trẻ viên mãn. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Shiraishi nghiêm trọng đến mức mọi người xung quanh đều nghĩ rằng anh ta thường trốn học và chỗ ngồi của anh ấy trong lớp luôn trống. Tin đồn thậm chí cho rằng những người nhìn thấy Shiraishi sẽ được ban phước lành. Tuy nhiên, chỉ có Nagisa Kubo, học sinh ngồi cạnh Shiraishi, là người duy nhất nhận ra sự tồn tại của anh ta. Tuy nhiên, Kubo thích trêu chọc Shiraishi hàng ngày, khiến anh ta cảm thấy khó chịu và bực mình. Những trò hề khôi hài của Kubo thường liên quan đến Shiraishi, khiến anh ta càng cảm thấy mất niềm tin vào đời sống và lạc quan tình thế.  

 

Xem phim Kubo Không Để Tôi Vô Hình motphim, Kubo Không Để Tôi Vô Hình motchill, Kubo Không Để Tôi Vô Hình subnhanh, Kubo Không Để Tôi Vô Hình phimmoi, Kubo Không Để Tôi Vô Hình dongphim, Phim Kubo Won't Let Me Be Invisible motchill, Phim Kubo Won't Let Me Be Invisible motphim, Phim Kubo Won't Let Me Be Invisible subnhanh, Phim Kubo Won't Let Me Be Invisible phimmoi, Phim Kubo Won't Let Me Be Invisible dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ