Là Thần Trong Thế Giới Vô Thần

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou (2023)

Trạng thái:
Tập 12
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Là Thần Trong Thế Giới Vô Thần, Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Là Thần Trong Thế Giới Vô Thần - Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou: quanh việc Ở thế giới mới này, nhân vật chính không tìm thấy bất cứ dấu vết của tôn giáo hay sự tôn sùng Chúa. Điều này tạo ra một thế giới hoàn hảo cho những người không tin vào tôn giáo, nhưng nhân vật chính lại cảm thấy bất an và bối rối trước sự thiếu vắng này. Anh ta cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống và không thể tìm thấy mục đích của mình. Với mong muốn tìm hiểu về những gì mình đang cảm thấy, nhân vật chính quyết định đi tìm hiểu về tôn giáo và Chúa. Dù không có ai có thể trả lời câu hỏi của anh ta, nhưng anh ta vẫn không từ bỏ hy vọng. Cuối cùng, anh ta tìm thấy một nhóm các nhà sư, những người đã nghiên cứu và tìm hiểu về tôn giáo trong suốt nhiều năm.

 

Xem phim Là Thần Trong Thế Giới Vô Thần motphim, Là Thần Trong Thế Giới Vô Thần motchill, Là Thần Trong Thế Giới Vô Thần subnhanh, Là Thần Trong Thế Giới Vô Thần phimmoi, Là Thần Trong Thế Giới Vô Thần dongphim, Phim Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou motchill, Phim Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou motphim, Phim Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou subnhanh, Phim Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou phimmoi, Phim Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ