Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm

To the Forest of Firefly Lights (2011)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
46 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm, To the Forest of Firefly Lights, phát hành năm 2011, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm - To the Forest of Firefly Lights: xoay quanh cuộc gặp gỡ giữa Hotaru, một cô bé nhỏ, và Gin, một người đàn ông trưởng thành nhưng có thể biến thành ma. Hotaru vô tình lạc vào rừng và gặp Gin khi cô bé bị lạc đường. Hai người trở thành bạn thân và dần phát triển tình cảm với nhau. Tuy nhiên, có một quy tắc quan trọng: Hotaru không được chạm vào Gin, bởi vì nếu cô bé làm điều đó, Gin sẽ biến mất mãi mãi. Mỗi năm chỉ có thể có duy nhất 30 ngày để hai người được gặp nhau trong rừng này. Phim Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm - To the Forest of Firefly Lights mang lại cho khán giả không chỉ câu chuyện tình yêu trong sáng và xúc động của hai nhân vật chính, mà còn khám phá các khía cạnh của sự hi sinh và hy sinh cho người khác. Nó mang lại cho chúng ta suy nghĩ về ý nghĩa của thời gian và tình yêu trong cuộc sống.

 

Xem phim Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm motphim, Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm motchill, Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm subnhanh, Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm phimmoi, Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm dongphim, Phim To the Forest of Firefly Lights motchill, Phim To the Forest of Firefly Lights motphim, Phim To the Forest of Firefly Lights subnhanh, Phim To the Forest of Firefly Lights phimmoi, Phim To the Forest of Firefly Lights dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ