Lách Luật (Phần 1)

How to Get Away With Murder (Season 1) (2014)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
44 phút/tập
Số tập:
15 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Viola Davis, Billy Brown, Alfred Enoch
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Lách Luật (Phần 1) , How to Get Away With Murder (Season 1), phát hành năm 2014, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Viola Davis, Billy Brown, Alfred Enoch, Jack Falahee, Katie Findlay.
PhimLách Luật (Phần 1) - How to Get Away With Murder (Season 1):  xoay quanh câu chuyện của Annalise Keating (do Viola Davis thủ vai), một giảng viên đại học luật danh tiếng và luật sư tài ba. Annalise Keating cùng với một nhóm sinh viên luật được chọn để tham gia khóa học phòng thực tập pháp lý "How to Get Away with Murder". Annalise là một người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh và danh tiếng nhưng cô cũng đối mặt với cuộc sống cá nhân phức tạp. Cùng với các sinh viên của mình, bộ ba Laurel Castillo, Michaela Pratt và Connor Walsh, cùng với Asher Millstone và Frank Delfino, họ tham gia vào việc giúp khách hàng trước tòa án. Tuy nhiên, mọi chuyện nhanh chóng trở nên phức tạp khi một vụ án giết người bí ẩn xảy ra trong trường đại học. Annalise và nhóm sinh viên của mình phải khéo léo che giấu và tìm cách "trốn thoát" khỏi những tình huống nguy hiểm để không bị phát hiện.

 

Xem phim Lách Luật (Phần 1) motphim, Lách Luật (Phần 1) motchill, Lách Luật (Phần 1) subnhanh, Lách Luật (Phần 1) phimmoi, Lách Luật (Phần 1) dongphim, Phim How to Get Away With Murder (Season 1) motchill, Phim How to Get Away With Murder (Season 1) motphim, Phim How to Get Away With Murder (Season 1) subnhanh, Phim How to Get Away With Murder (Season 1) phimmoi, Phim How to Get Away With Murder (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ