Lách Luật (Phần 2)

How to Get Away With Murder (Season 2) (2015)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
44 phút/tập
Số tập:
15 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Viola Davis, Billy Brown, Alfred Enoch
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Lách Luật (Phần 2), How to Get Away With Murder (Season 2), phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Viola Davis, Billy Brown, Alfred Enoch, Jack Falahee, Katie Findlay.
Phim Lách Luật (Phần 2) - How to Get Away With Murder (Season 2): mùa 2 bắt đầu với việc tiếp tục điều tra vụ án giết người của Rebecca, một trong số sinh viên. Annalise và nhóm của cô phải làm việc cùng nhau để giải quyết vụ án và tìm hiểu sự thật đằng sau cái chết của Rebecca. Trong suốt mùa phim, Annalise và nhóm của cô phải đối mặt với nhiều thách thức và xung đột mới. Các thành viên trong nhóm, bao gồm cả Wes, Connor, Michaela, Laurel và Asher, đều mang trong mình những bí mật riêng biệt và quá khứ phức tạp. Trong khi đó, Annalise cố gắng duy trì sự quyền lực và uy tín của mình trong ngành luật, nhưng cũng phải đối mặt với những đe dọa mà gia đình và công việc đặt ra cho cô.

 

Xem phim Lách Luật (Phần 2) motphim, Lách Luật (Phần 2) motchill, Lách Luật (Phần 2) subnhanh, Lách Luật (Phần 2) phimmoi, Lách Luật (Phần 2) dongphim, Phim How to Get Away With Murder (Season 2) motchill, Phim How to Get Away With Murder (Season 2) motphim, Phim How to Get Away With Murder (Season 2) subnhanh, Phim How to Get Away With Murder (Season 2) phimmoi, Phim How to Get Away With Murder (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ