Lách Luật (Phần 3)

How to Get Away With Murder (Season 3) (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
44 phút/tập
Số tập:
15 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Viola Davis, Billy Brown, Alfred Enoch
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Lách Luật (Phần 3), How to Get Away With Murder (Season 3), phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Viola Davis, Billy Brown, Alfred Enoch, Jack Falahee, Katie Findlay.
Phim Lách Luật (Phần 3) - How to Get Away With Murder (Season 3): tiếp tục lấp đầy màn hình với những bí mật mới, khám phá và phân tích của giáo sư Annalise Keating và nhóm sinh viên luật của cô ấy. Các câu hỏi mới, câu trả lời, phân tích và chi tiết táo bạo về vụ giết người của Hapstall, tìm kiếm Rebecca và quá khứ của Annalise sẽ được giải đáp. Sau cái chết của nhân vật chính Wes, phần 3 của "How to Get Away With Murder" bắt đầu với việc giáo sư Annalise Keating đối mặt với các vấn đề mới sau vụ án của Hapstall và sự mất mát khủng khiếp của cô khi biết tin Wes đã chết. Các sinh viên của Annalise cũng đối mặt với các vấn đề cá nhân và cả quá khứ đầy bí mật của gia đình của họ.

 

Xem phim Lách Luật (Phần 3) motphim, Lách Luật (Phần 3) motchill, Lách Luật (Phần 3) subnhanh, Lách Luật (Phần 3) phimmoi, Lách Luật (Phần 3) dongphim, Phim How to Get Away With Murder (Season 3) motchill, Phim How to Get Away With Murder (Season 3) motphim, Phim How to Get Away With Murder (Season 3) subnhanh, Phim How to Get Away With Murder (Season 3) phimmoi, Phim How to Get Away With Murder (Season 3) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ