LÀM NÓNG LÁ GAN CHÚ HEO

Butareba: The Story of a Man Turned Into a Pig (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
24p/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim LÀM NÓNG LÁ GAN CHÚ HEO, Butareba: The Story of a Man Turned Into a Pig, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
LÀM CHÍN GAN LỢN TRƯỚC KHI ĂN ĐÃ NHÉ (Butareba: The Story of a Man Turned Into a Pig 2023) là một bộ phim hoạt hình hài hước và lãng mạn của Nhật Bản được phát hành vào năm 2023. Phim kể về câu chuyện của một người đàn ông tên là Kenji, người bị biến thành lợn sau khi ăn gan lợn sống. Kenji là một người đàn ông đam mê sách, sống một cuộc sống bình lặng và đơn giản. Một ngày nọ, anh gặp một cô gái tên là Jess, người có khả năng đọc suy nghĩ của người khác. Jess đã giúp Kenji khám phá ra bí mật đằng sau sự biến đổi của anh ta. Từ cuộc gặp gỡ này, một mối quan hệ lãng mạn bắt đầu phát triển giữa Kenji và Jess. Kenji phải học cách thích nghi với cuộc sống mới của mình với tư cách là một con lợn, trong khi Jess phải học cách chấp nhận anh ta cho dù anh ta có là người hay là lợn. Phim được đạo diễn bởi Kazuki Kurahashi và do Studio KHARA sản xuất. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên: Kenji: Yusuke Kobayashi Jess: Kaori Nazuka Kyoko: Saori Hayami Ryu: Yoshitsugu Matsuoka Tomoki: Kentaro Ito Đánh giá LÀM CHÍN GAN LỢN TRƯỚC KHI ĂN ĐÃ NHÉ là một bộ phim hoạt hình thú vị và hài hước. Phim có cốt truyện độc đáo và các nhân vật đáng yêu. Phim cũng có những thông điệp ý nghĩa về sự chấp nhận và tình yêu. Điểm cộng: Cốt truyện độc đáo và hài hước Các nhân vật đáng yêu Thông điệp ý nghĩa Điểm trừ: Một số chi tiết có thể gây khó hiểu đối với trẻ em Kết luận LÀM CHÍN GAN LỢN TRƯỚC KHI ĂN ĐÃ NHÉ là một bộ phim hoạt hình đáng xem cho mọi lứa tuổi. Phim là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một bộ phim hài hước và lãng mạn.  

 

Xem phim LÀM NÓNG LÁ GAN CHÚ HEO motphim, LÀM NÓNG LÁ GAN CHÚ HEO motchill, LÀM NÓNG LÁ GAN CHÚ HEO subnhanh, LÀM NÓNG LÁ GAN CHÚ HEO phimmoi, LÀM NÓNG LÁ GAN CHÚ HEO dongphim, Phim Butareba: The Story of a Man Turned Into a Pig motchill, Phim Butareba: The Story of a Man Turned Into a Pig motphim, Phim Butareba: The Story of a Man Turned Into a Pig subnhanh, Phim Butareba: The Story of a Man Turned Into a Pig phimmoi, Phim Butareba: The Story of a Man Turned Into a Pig dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ