LÃNG MẠN KÉO THEO LÃNG MẠN

Romance by Romance (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
15 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Cha Hun, Lee Eun Bi, Kim Jin Woo
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim LÃNG MẠN KÉO THEO LÃNG MẠN, Romance by Romance, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Cha Hun, Lee Eun Bi, Kim Jin Woo, Dong Hyun-Bae.
Phim Lãng Mạn Kéo Theo Lãng Mạn - Romance by Romance: nói về Ha-yoon hy vọng rằng bạn trai hiện tại của cô, Nam Tae-ryeon, sẽ là người thay đổi tất cả. Cô muốn tìm thấy hạnh phúc của mình trong mối quan hệ với anh ta và tưởng rằng cả hai sẽ đến được đến chốn cuối đường, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Khi Tae-ryeon tỏ ra muốn chia tay với cô trước khi đến ngày kỉ niệm 100 ngày bên nhau, Ha-yoon không chấp nhận số phận của mình mà không có một cuộc chiến nào. Cô quyết tâm giữ mối quan hệ này lâu dài và đề xuất ý tưởng về “thời gian ân hạn chia tay”. Được phép xa nhau một thời gian dài mà không phải đưa ra quyết định cuối cùng, Ha-yoon tin rằng đó sẽ là cơ hội để họ suy nghĩ kỹ càng và đưa ra quyết định đúng đắn cho minh. Tae-ryeon đồng ý với ý tưởng này và hai người đã lập ra một hợp đồng với những điều khoản rõ ràng về thời gian ân hạn của họ. Cả hai phải cố gắng giữ tiếp các mối quan hệ của họ trong khi thời gian còn dài, nhưng đến lúc Ha-yoon phải đối mặt với sự thật, cô cảm thấy giống như mình đã ký một hợp đồng khác hoàn toàn với người bạn thân nhất và cũng là đồng nghiệp đại học của cô, Kang-jin.

 

Xem phim LÃNG MẠN KÉO THEO LÃNG MẠN motphim, LÃNG MẠN KÉO THEO LÃNG MẠN motchill, LÃNG MẠN KÉO THEO LÃNG MẠN subnhanh, LÃNG MẠN KÉO THEO LÃNG MẠN phimmoi, LÃNG MẠN KÉO THEO LÃNG MẠN dongphim, Phim Romance by Romance motchill, Phim Romance by Romance motphim, Phim Romance by Romance subnhanh, Phim Romance by Romance phimmoi, Phim Romance by Romance dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ