Lilo Và Stitch 2: Phép Màu Yêu Thương

Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitch (2005)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
68 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2005
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Chris Sanders, Dakota Fanning, Tia Carrere
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Lilo Và Stitch 2: Phép Màu Yêu Thương, Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitch, phát hành năm 2005, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Chris Sanders, Dakota Fanning, Tia Carrere, David Ogden Stiers, Kevin McDonald.
Phim Lilo Và Stitch 2: Phép Màu Yêu Thương - Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitch diễn ra sau sự kiện của phần đầu. Lilo và Stitch vẫn sống hạnh phúc cùng nhau trên đảo Hawaii. Tuy nhiên, Stitch bắt đầu gặp những lỗi kỹ thuật kỳ lạ trong hệ thống giới hạn giọng nói của mình. Những lỗi biến đổi này khiến cho Stitch cảm thấy mất kiểm soát và phá hủy mọi thứ xung quanh. Lilo quyết định tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết vấn đề này để Stitch không bị hỏng hệ thống hoàn toàn. Trong quá trình này, hai cô gái phát hiện ra rằng lỗi kỹ thuật đã gắn kết với quá khứ tối tăm của Stitch khi anh ta là một vũ khí diệt chủng. Lilo và Stitch phải cùng nhau đối mặt với những thử thách và hiểu sâu hơn về tình cảm gia đình và tình bạn chân thành. Họ phải tìm cách khắc phục lỗi kỹ thuật của Stitch và bảo vệ nhau khỏi một thế lực đen tối muốn sử dụng Stitch làm công cụ phá hoại.

 

Xem phim Lilo Và Stitch 2: Phép Màu Yêu Thương motphim, Lilo Và Stitch 2: Phép Màu Yêu Thương motchill, Lilo Và Stitch 2: Phép Màu Yêu Thương subnhanh, Lilo Và Stitch 2: Phép Màu Yêu Thương phimmoi, Lilo Và Stitch 2: Phép Màu Yêu Thương dongphim, Phim Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitch motchill, Phim Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitch motphim, Phim Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitch subnhanh, Phim Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitch phimmoi, Phim Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitch dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ