Linh Hồn Đổi Xác

Altered Carbon (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
59 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Anthony Mackie, Lela Loren, Simone Missick
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Linh Hồn Đổi Xác, Altered Carbon, phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Anthony Mackie, Lela Loren, Simone Missick, Chris Conner, Dina Shihabi.
Phim Linh Hồn Đổi Xác - Altered Carbon:  lấy bối cảnh trong tương lai xa xôi, khi con người có thể tải tâm hồn của mình vào các cơ thể nhân tạo được gọi là "cảm giác". Nội dung của phim xoay quanh Takeshi Kovacs, một người lính cũ đã tái sinh sau khi bị giết trong một nhiệm vụ. Không chỉ tái sinh, Kovacs còn được thuê để giải quyết một vụ giết người bí ẩn của một tỷ phú tên là Laurens Bancroft (do James Purefoy thủ vai). Nhiệm vụ của anh là phải xác định ai đã giết Bancroft và tại sao. Trong quá trình điều tra, Kovacs khám phá ra những bí mật đen tối liên quan đến tầm quyền, sự giàu có và sự thống trị của các tầng lớp xã hội. Anh phải đương đầu với những thế lực nguy hiểm trong khi cố gắng giữ vững sống và tìm kiếm sự công bằng và sự thật.

 

Xem phim Linh Hồn Đổi Xác motphim, Linh Hồn Đổi Xác motchill, Linh Hồn Đổi Xác subnhanh, Linh Hồn Đổi Xác phimmoi, Linh Hồn Đổi Xác dongphim, Phim Altered Carbon motchill, Phim Altered Carbon motphim, Phim Altered Carbon subnhanh, Phim Altered Carbon phimmoi, Phim Altered Carbon dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ