Livestream

Livestream (2023)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
N/A
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Hình Sự
Diễn viên:
Park Sung Woong, Park Seon Ho, Kim Hee Jung
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Livestream, Livestream, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, các diễn viên trong phim: Park Sung Woong, Park Seon Ho, Kim Hee Jung.
Phim Livestream: xoay quanh mối quan hệ giữa Dong Joo và bạn gái của anh. Đang trong giai đoạn chiến tranh lạnh, cặp đôi này đang phải đối mặt với nhiều rắc rối và mâu thuẫn trong mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, một sự cố tình cờ đã khiến cho mối quan hệ của họ bị đẩy lên một tầm cao mới. Dong Joo nhận được một đường link đến một buổi phát sóng trực tiếp, trong đó cô gái của anh là nhân vật chính. Tình huống trở nên tồi tệ khi cô gái bị lột trần trước mặt hàng nghìn khán giả trên mạng. Đây là thực hiện một mục đích khủng bố, cố gắng lại tiền cho số tiền nợ nên thành phố. Sự việc này đã gây ra một kích động lớn cho Dong Joo về mối quan hệ của anh và cô gái. Tuy nhiên, thay vì nói chia tay với cô gái, anh đã bất chấp những áp lực từ xã hội và quyết định đứng về phía cô gái. Cặp đôi đã cùng nhau tìm giải pháp để giải quyết vấn đề và đối mặt với những khó khăn trong quá trình này.

 

Xem phim Livestream motphim, Livestream motchill, Livestream subnhanh, Livestream phimmoi, Livestream dongphim, Phim Livestream motchill, Phim Livestream motphim, Phim Livestream subnhanh, Phim Livestream phimmoi, Phim Livestream dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ