Lọ Lem

Cinderella (2015)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
105 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Lily James, Cate Blanchett, Richard Madden
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Lọ Lem, Cinderella, phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Lily James, Cate Blanchett, Richard Madden, Stellan Skarsgård, Holliday Grainger.
Phim Lọ Lem - Cinderella: xoay quanh Cinderella là một cô gái trẻ sống trong gia đình đầy áp lực và bị ngược đãi sau khi mẹ cô qua đời. Cha của Cinderella sau đó tái hôn với một người phụ nữ xấu tính và có hai con gái riêng. Từ đó, Cinderella trở thành một cô gái nuôi dưỡng trong nhà và bị ép làm công việc như một người hầu. Một ngày nọ, khi Hoàng tử trong vương quốc tổ chức một bữa tiệc hoàng gia để tìm kiếm một cô dâu cho mình, Cinderella ước mơ được tham gia. Nhưng bà mẹ kế và hai chị em gái giàu có của cô không cho phép. May mắn thay, một nàng tiên xuất hiện và biến Cinderella thành một công chúa xinh đẹp với váy cưới lộng lẫy và giày thủy tinh. Tại bữa tiệc, Hoàng tử và Cinderella gặp nhau và tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khi đêm buông xuống, Cinderella phải ra về trước khi hiện tượng ma thuật kết thúc. Nhưng trước khi cô rời đi, cô để lại một chiếc giày thủy tinh. Hoàng tử quyết định tìm kiếm người con gái mà chiếc giày thủy tinh phù hợp và cuối cùng tìm được Cinderella. Họ sống hạnh phúc bên nhau và Cinderella trở thành công chúa của vương quốc.

 

Xem phim Lọ Lem motphim, Lọ Lem motchill, Lọ Lem subnhanh, Lọ Lem phimmoi, Lọ Lem dongphim, Phim Cinderella motchill, Phim Cinderella motphim, Phim Cinderella subnhanh, Phim Cinderella phimmoi, Phim Cinderella dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ