Lỗi Tại Tôi

My fault (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
119 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Nicole Wallace, Gabriel Guevara, Marta Hazas
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Lỗi Tại Tôi, My fault, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Nicole Wallace, Gabriel Guevara, Marta Hazas, Víctor Varona, Iván Massagué.
Phim Lỗi Tại Tôi - My fault: là một câu chuyện về sự thay đổi và tìm kiếm tình yêu trong cuộc sống. Noah là cô gái trẻ nhưng độc lập, kiêu hãnh và không chịu sống trong biệt thự xa hoa của William Leister - người chồng mới giàu có của mẹ cô. Điều khó khăn nhất của Noah là sự xung đột về tính cách mạnh mẽ giữa cô và Nick - anh kế của cô. Hai người này đã có những tranh cãi, tình huống nhiều lần dẫn đến những mối quan hệ căng thẳng. Tuy nhiên, thông qua những vấp ngã và xung đột, Noah và Nick dần nhận ra rằng, họ cảm thấy gần gũi và hạnh phúc khi ở bên nhau. Họ bắt đầu tìm hiểu và chia sẻ về những mơ ước và mục tiêu của chính mình, nhận ra rằng, họ có nhiều điểm chung và đều cần sự hỗ trợ, động viên của nhau trong cuộc sống.

 

Xem phim Lỗi Tại Tôi motphim, Lỗi Tại Tôi motchill, Lỗi Tại Tôi subnhanh, Lỗi Tại Tôi phimmoi, Lỗi Tại Tôi dongphim, Phim My fault motchill, Phim My fault motphim, Phim My fault subnhanh, Phim My fault phimmoi, Phim My fault dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ