Lời Thề

Soz (2017)

Trạng thái:
Tập 82
Thời lượng:
150 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Tolga Sarıtaş, Aybüke Pusat, Meriç Aral
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Lời Thề, Soz, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Tolga Sarıtaş, Aybüke Pusat, Meriç Aral.
Phim Lời Thề - Soz: thuộc dạng hành động, tình cảm do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất năm 2017, do đạo diễn Yağız Alp Akaydın phụ trách, cùng các diễn viên tham gia Tolga Sarıtaş, Aybüke Pusat, Meriç Aral,...Nội dung xoay quanh một đội đặc nhiệm của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, được giao nhiệm vụ chống lại các hoạt động khủng bố và giải cứu con tin. Điều đặc biệt của đội đặc nhiệm này là tất cả thành viên đều là những người có quá khứ đau buồn và hy vọng tìm lại cuộc sống, cùng nhau vượt qua những khó khăn và đưa ra những quyết định khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Trong phim, nhân vật chính là Yavuz Karasu, một đặc vụ quân đội trẻ tuổi nhưng có tài năng và khả năng lãnh đạo. Cùng với đội đặc nhiệm, Yavuz Karasu đối đầu với một tổ chức khủng bố bí ẩn mang tên "The Circle", nhắm mục tiêu thực hiện các vụ tấn công khủng bố và gây ra nhiều thảm họa cho xã hội.

 

Xem phim Lời Thề motphim, Lời Thề motchill, Lời Thề subnhanh, Lời Thề phimmoi, Lời Thề dongphim, Phim Soz motchill, Phim Soz motphim, Phim Soz subnhanh, Phim Soz phimmoi, Phim Soz dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ