Long Ẩn Cơ Mật

Iron Mask (2019)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
121 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Jason Flemyng, Arnold Schwarzenegger, Charles Dance
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Long Ẩn Cơ Mật, Iron Mask, phát hành năm 2019, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Jason Flemyng, Arnold Schwarzenegger, Charles Dance, Jackie Chan, Anna Yao.
Phim Long Ẩn Cơ Mật - Iron Mask: lấy bối cảnh vào thế kỷ 18 tại Nga và Trung Quốc. Jonathan Green, một nhà thám hiểm người Anh, được giao nhiệm vụ thám hiểm vùng Viễn Đông hoang dã của Nga. Trong hành trình của mình, anh tình cờ bị bắt và giam giữ trong một nhà tù Trung Quốc. Tại đây, anh gặp một tù nhân bí ẩn mang tên Lục Long. Jonathan Green và Lục Long cùng nhau tìm cách trốn thoát khỏi nhà tù và hợp tác để đối phó với các kẻ thù nguy hiểm, trong đó có James Hook - một tên cướp biển đầy quyền lực. Họ bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu đầy mạo hiểm, đi qua các vùng đất hoang dã và gặp những nguy hiểm không ngờ. Trên hành trình của mình, Jonathan Green và Lục Long phải đối mặt với các thử thách khắc nghiệt, như quái vật rừng sâu, cuộc chiến tranh giữa các vương quốc và những âm mưu nguy hiểm. Họ cũng phải tìm hiểu về sự thật ẩn sau bức màn của những kẻ thù và tiết lộ những bí mật bị che giấu từ lâu.

 

Xem phim Long Ẩn Cơ Mật motphim, Long Ẩn Cơ Mật motchill, Long Ẩn Cơ Mật subnhanh, Long Ẩn Cơ Mật phimmoi, Long Ẩn Cơ Mật dongphim, Phim Iron Mask motchill, Phim Iron Mask motphim, Phim Iron Mask subnhanh, Phim Iron Mask phimmoi, Phim Iron Mask dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ