Lực Lượng Chống Khủng Bố

Closed Circuit (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
96 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Eric Bana, Rebecca Hall, Ciarán Hinds
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Lực Lượng Chống Khủng Bố, Closed Circuit, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Eric Bana, Rebecca Hall, Ciarán Hinds, Jim Broadbent, Kenneth Cranham.
Phim Lực Lượng Chống Khủng Bố - Closed Circuit: xoay quanh câu chuyện về một vụ nổ bom khủng bố ở London và cuộc điều tra gắt gao của các luật sư và nhân viên tình báo. Trong "Closed Circuit", một vụ đánh bom tại thị trấn Borough Market ở London đã gây ra nhiều thiệt hại và sự hoang mang trong cộng đồng. Tình báo Anh cho rằng Adam Qasim, một đối tượng có liên quan đến vụ việc, đã bị bắt và sẽ bị truy tố trong một phiên tòa đặc biệt. Eric Bana đóng vai Martin Rose, một luật sư được chỉ định bảo vệ Adam Qasim, trong khi Rebecca Hall thủ vai Claudia Simmons-Howe, một luật sư đặc biệt được chỉ định làm luật sư phụ trách an ninh trong phiên tòa. Nhưng khi họ khám phá ra rằng chính phía tình báo Anh đang che giấu những bằng chứng quan trọng, cả hai phải đối mặt với nguy hiểm và tìm hiểu sự thật đằng sau vụ đánh bom.

 

Xem phim Lực Lượng Chống Khủng Bố motphim, Lực Lượng Chống Khủng Bố motchill, Lực Lượng Chống Khủng Bố subnhanh, Lực Lượng Chống Khủng Bố phimmoi, Lực Lượng Chống Khủng Bố dongphim, Phim Closed Circuit motchill, Phim Closed Circuit motphim, Phim Closed Circuit subnhanh, Phim Closed Circuit phimmoi, Phim Closed Circuit dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ