Lực Lượng Nền Móng (Phần 2)

Foundation (Season 2) (2023)

Trạng thái:
Tập 6
Thời lượng:
50 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Jared Harris, Lee Pace, Lou Llobell
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Lực Lượng Nền Móng (Phần 2), Foundation (Season 2), phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Jared Harris, Lee Pace, Lou Llobell, Leah Harvey, Laura Birn.
Phim Lực Lượng Nền Móng (Phần 2) - Foundation (Season 2): chúng ta tiếp tục theo dõi những cuộc phiêu lưu của những nhân vật chính như Hari, Gaal và Salvor. Họ phát hiện ra một thuộc địa Tâm lý học có khả năng psionic có nguy cơ làm thay đổi chính lịch sử tâm lý của thiên hà. Từ đó, một tổ chức tôn giáo, Nhà thờ Seldon, tiến hành truyền bá quan điểm và kích động Cuộc khủng hoảng thứ hai - một cuộc chiến tranh đối đầu với Đế chế. Trong giai đoạn này, sự xung đột và âm mưu vươn lên trở thành phần không thể thiếu. Các nhân vật chính phải đối mặt với nguy cơ tổ chức cuối cùng của Đế chế sụp đổ, cũng như những mưu đồ phức tạp của nữ hoàng báo thù. Họ phải tìm cách đối phó với những thay đổi lớn trong chính lịch sử và thế giới tâm lý của thiên hà.

 

Xem phim Lực Lượng Nền Móng (Phần 2) motphim, Lực Lượng Nền Móng (Phần 2) motchill, Lực Lượng Nền Móng (Phần 2) subnhanh, Lực Lượng Nền Móng (Phần 2) phimmoi, Lực Lượng Nền Móng (Phần 2) dongphim, Phim Foundation (Season 2) motchill, Phim Foundation (Season 2) motphim, Phim Foundation (Season 2) subnhanh, Phim Foundation (Season 2) phimmoi, Phim Foundation (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ