Ma Búp Bê

Child's Play (1988)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
87 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1988
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Catherine Hicks, Chris Sarandon, Alex Vincent
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ma Búp Bê, Child's Play, phát hành năm 1988, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Catherine Hicks, Chris Sarandon, Alex Vincent, Brad Dourif, Dinah Manoff.
Phim Ma Búp Bê - Child's Play: xoay quanh Andy, một cậu bé 6 tuổi nhận được một chú búp bê mang tên Chucky làm quà sinh nhật. Tuy nhiên, từ khi nhận được búp bê, những tai nạn kinh hoàng và vụ giết người bắt đầu xảy ra xung quanh Andy. Cuối cùng, Andy và mẹ anh ta khám phá ra rằng chú búp bê Chucky được điều khiển bởi tội phạm đã chết, Charles Lee Ray, thông qua phép thuật voodoo. Bộ phim Ma Búp Bê - Child's Play được đánh giá cao về mặt kinh dị và bạo lực, với những tình tiết đầy ám ảnh và kịch tính. Chucky được xem như một trong những kẻ giết người kinh dị nhất lịch sử điện ảnh, với tính cách hung ác, thủ đoạn tàn bạo và gương mặt đáng sợ. Child's Play đã trở thành một hiện tượng nổi tiếng trong thể loại phim kinh dị và đã có hàng loạt các phiên bản tiếp theo và các bộ phim phần mềm mới được sản xuất.

 

Xem phim Ma Búp Bê motphim, Ma Búp Bê motchill, Ma Búp Bê subnhanh, Ma Búp Bê phimmoi, Ma Búp Bê dongphim, Phim Child's Play motchill, Phim Child's Play motphim, Phim Child's Play subnhanh, Phim Child's Play phimmoi, Phim Child's Play dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ