Ma Cây

The Evil Dead (1981)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
85 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1981
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Bruce Campbell, Ellen Sandweiss, Richard DeManincor
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ma Cây, The Evil Dead, phát hành năm 1981, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Bruce Campbell, Ellen Sandweiss, Richard DeManincor, Betsy Baker, Theresa Tilly.
Phim Ma Cây - The Evil Dead:  xoay quanh một nhóm bạn trẻ đến một căn nhà hoang tại khu rừng với ý định tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần. Tuy nhiên, họ không hề biết rằng căn nhà này từng là ngôi nhà của một nhà nghiên cứu. Trong quá trình khám phá căn nhà, nhóm bạn tình cờ tìm thấy một cuốn sách cổ bí ẩn được gọi là "The Book of the Dead" (Cuốn Sách Của Địa Ngục). Khi một thành viên trong nhóm vô tình đọc một đoạn từ cuốn sách này, họ không ngờ rằng đã đánh thức một thực thể ác quỷ đáng sợ. Bị ám bởi các thế lực siêu nhiên và ác quỷ, nhóm bạn bắt đầu trải qua những trải nghiệm tàn khốc và kinh hoàng. Họ phải đối mặt với sự mất mát, biến đổi và cuộc chiến sinh tồn khi đối đầu với ác quỷ mà không có kỹ năng hoặc vũ khí phù hợp.

 

Xem phim Ma Cây motphim, Ma Cây motchill, Ma Cây subnhanh, Ma Cây phimmoi, Ma Cây dongphim, Phim The Evil Dead motchill, Phim The Evil Dead motphim, Phim The Evil Dead subnhanh, Phim The Evil Dead phimmoi, Phim The Evil Dead dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ