Ma Cô Hoàn Lương

Bad Guy (2001)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
100 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2001
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Cho Jae Hyun, Seo Won, Kim Yun-tae
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ma Cô Hoàn Lương, Bad Guy, phát hành năm 2001, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Cho Jae Hyun, Seo Won, Kim Yun-tae, Choi Deok Moon, Choi Yoon Young.
Phim Ma Cô Hoàn Lương - Bad Guy: xoay quanh cuộc sống của một kẻ đầu gấu tên là Han Ki-woong, người làm mọi cách để thu hút sự chú ý và tình cảm của một cô gái trẻ tên là Sun-hwa. Han Ki-woong đã tìm cách tiếp cận Sun-hwa và không thành công. Trong cơn giận dữ, Han Ki-woong đã bắt cóc Sun-hwa và ép buộc cô trở thành người bạn gái của anh ta. Han Ki-woong tận dụng sự kiểm soát của mình về cơ thể Sun-hwa để buộc cô phải bán dâm và có tiền trả nợ. Trong thế giới tội phạm, Han Ki-woong vẫn không quên vẽ các bức tranh của mình để giành được sự công nhận. Bộ phim Ma Cô Hoàn Lương - Bad Guy mang đến một câu chuyện đầy tình huống gay go và xoay quanh những nỗi đau của những người đi đường sai khi họ vướng vào những vòng xoáy của đời sống xã hội đầy căng thẳng. Kim Ki-duk đã thể hiện sự nhân văn và cảm giác nặng nề của cuộc sống mà người ta thường không chú ý đến.

 

Xem phim Ma Cô Hoàn Lương motphim, Ma Cô Hoàn Lương motchill, Ma Cô Hoàn Lương subnhanh, Ma Cô Hoàn Lương phimmoi, Ma Cô Hoàn Lương dongphim, Phim Bad Guy motchill, Phim Bad Guy motphim, Phim Bad Guy subnhanh, Phim Bad Guy phimmoi, Phim Bad Guy dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ