Ma Cô Ổ Mại Dâm

Neon Flesh (2010)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
101 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2010
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Mario Casas, Vicente Romero, Macarena Gómez
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ma Cô Ổ Mại Dâm, Neon Flesh, phát hành năm 2010, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Mario Casas, Vicente Romero, Macarena Gómez, Luciano Cáceres, Ángela Molina.
Phim Ma Cô Ổ Mại Dâm - Neon Flesh: kể về một người đàn ông trẻ tuổi tên là Ricky, đang chuẩn bị hành động trả thù cho người cha đã bỏ rơi anh và mẹ khi anh còn nhỏ. Ricky quyết định chạy đua với thời gian để mở một tiệm mát-xa cùng với hai người bạn thân của anh. Tuy nhiên, khi người cha của anh bị giết, Ricky phải tìm cách trả thù cho người cha và bắt đầu tích lũy tiền để chuẩn bị cho một hành động trả thù lớn. Trong quá trình chuẩn bị, Ricky đã phải đối mặt với những thử thách thực tế, bao gồm các cuộc xung đột với các băng đảng địa phương. Các trận chiến khốc liệt đã dẫn đến việc Ricky và bạn bè của anh phải đối mặt với những nguy hiểm thật sự, và họ phải tìm cách vượt qua để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

 

Xem phim Ma Cô Ổ Mại Dâm motphim, Ma Cô Ổ Mại Dâm motchill, Ma Cô Ổ Mại Dâm subnhanh, Ma Cô Ổ Mại Dâm phimmoi, Ma Cô Ổ Mại Dâm dongphim, Phim Neon Flesh motchill, Phim Neon Flesh motphim, Phim Neon Flesh subnhanh, Phim Neon Flesh phimmoi, Phim Neon Flesh dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ