Ma Quậy Phá 2

Poltergeist II: The Other Side (1986)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
91 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1986
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Craig T. Nelson, JoBeth Williams, Heather O\'Rourke
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ma Quậy Phá 2, Poltergeist II: The Other Side, phát hành năm 1986, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Craig T. Nelson, JoBeth Williams, Heather O\'Rourke, Oliver Robins, Zelda Rubinstein.
Phim Ma Quậy Phá 2 - Poltergeist II: The Other Side tiếp tục xoay quanh gia đình Freeling sau những sự kiện kinh hoàng trong phần đầu. Họ đã chuyển đến một nơi mới để tránh xa ám ảnh quá khứ. Tuy nhiên, những linh hồn bất hảo vẫn không buông tha họ. Gia đình bắt đầu nhận ra rằng một thế lực siêu nhiên khác đã tìm cách xâm nhập vào cuộc sống của họ. Họ phải đối mặt với một hồn ma ác độc tên là Reverend Henry Kane, người đang cố gắng lôi kéo cả gia đình vào thế giới tăm tối và kiếm lấy linh hồn của họ. Để bảo vệ bản thân và cứu con trai Carrie Anne khỏi ám ảnh của Reverend Kane, gia đình Freeling hợp sức với một người dân bản địa hầu cận và một nhà bảo vệ tâm linh để tìm cách đánh bại cuộc chiến toàn diện với ma quỷ.

 

Xem phim Ma Quậy Phá 2 motphim, Ma Quậy Phá 2 motchill, Ma Quậy Phá 2 subnhanh, Ma Quậy Phá 2 phimmoi, Ma Quậy Phá 2 dongphim, Phim Poltergeist II: The Other Side motchill, Phim Poltergeist II: The Other Side motphim, Phim Poltergeist II: The Other Side subnhanh, Phim Poltergeist II: The Other Side phimmoi, Phim Poltergeist II: The Other Side dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ